Mơ thấy rồng xanh là điềm báo gì, nên đánh con số nào trúng lớn

- View : 324

Mơ thấy rồng xanh là điềm báo gì, nên đánh con số nào sẽ gặp được nhiều may mắn. Giấc chiêm bao thấy Rồng Xanh có phải luôn mang tới điều tốt đẹp. Hãy cùng xosohomnay.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Nằm mộng thấy Rồng Xanh điềm gì, tốt hay xấu

Rồng theo quan niệm phong thuỷ phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng chính là vật tư Linh Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng đứng đầu trong tứ linh và đại diện cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng trời và đất. Vậy giấc chiêm bao thấy Rồng Xanh sẽ mang tới điều gì

Mơ thấy rồng xanh là điềm báo gì
Mơ thấy rồng xanh là điềm báo gì

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy Rồng Xanh

Trong chiêm bao bạn thấy hình ảnh một con Rồng màu xanh là giấc mộng khá hiếm gặp cho nên khi gặp giấc mộng này chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc và những người thân trong nhà nhất định sẽ sóng thọ, có được cuộc đời trọn vẹn, hưởng vinh hoa.

Tuỳ thuộc vào những hình ảnh của Rồng Xanh cụ thể xuất hiện trong giấc chiêm bao mà ý nghĩa mang lại sẽ có nhiều điều khác biệt.

Trường hợp bạn nằm mộng thấy rồng xanh chết, rồng xanh bay hay nhìn thấy trong nhà mình thì sẽ có ý nghĩa như thế nào.

Nằm mộng Thấy Rồng Xanh Bay Lên Trời

Giấc chiêm bao thấy Rồng xanh bay lên trời chính là tín hiệu cho những thành quả lớn, đó chính là những htanfh công với cuy mô của một tổ chức, tập đoàn, của nhứng nhóm hội mà bạn đang làm việc. Bởi vậy hãy truyền động lực tới những người đồng nghiệp còn lại răng bạn đã nhìn thấy được sự khởi sắc trong mục tiêu hiện tại để tất cả cùng nhau cố gắng.

Giâm bao thấy Rồng Xanh Đen

Giấc chiêm bao tháy con rông màu Xanh Đen thường đại diện cho những điều huyền bí, chứng tỏ hiện tại bạn đang có nhiều tâm tư, nhiều dự định mà điều đó gây ảnh hưởng đến một hoặc nhiều người.

Chính bởi vậy tốt hơn bạn nên xem xét xem nó có gây ảnh hưởng hay làm xấu gì tới mọi người hay không. Trường hợp không thì cần dừng lại ngay. Ngoài ra giấc mộng cũng chứng tỏ rằng hiện bạn đang giữ một bí mật nào đó không muốn công khai cho người khác biết.

Mơ Thấy Rồng Xanh Lá Cây

Trường hợp bạn nằm mộng thấy hình ảnh con Rồng màu xanh lá cây nếu xuất hiện từ một người phụ nữ đang bầu thì đây chính là lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng những đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khỏe mạnh. Đó sẽ là một đứa bé thông minh và được quý nhân phù trợ.

Nằm mộng thấy Rồng xanh dưới Nước

Chiêm bao thấy hình ảnh Rồng Xanh dưới nước chính là điềm báo hiện bạn đang có được nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Cơ hội này sẽ giúp cho danh tiếng của bạn được nâng cao và rất thuận lợi. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn. Bởi thế cần biết nắm bắt cơ hội để nhận những điều may mắn này.

Xem thêm : Nằm mơ thấy Rồng Trắng là điềm báo gì, đánh số nào gặp may

2. Chiêm bao thấy Rồng Xanh đánh con gì để gặp được may mắn

Mơ Thấy Rồng Xanh Đánh Số Mấy? Nằm Mơ Thấy Rồng Xanh Đánh Con Gì? Với nhiều người con rồng luôn mang một điều gì đó may mắn vì vậy khi nằm chiêm bao thấy rồng xanh anh chị có thể chọn các con số ứng với con rồng số mấy dưới đây.

  • Trường hợp nằm mộng thấy rồng xanh chung chung, con số nên đánh là : 21 – 74
  • Nếu bạn nằm chiêm bao thấy rông xanh đen con số nên đánh là : 21 – 74
  • Trường hợp nằm mộng thấy rồng xanh bay lên trời, con số nên đánh là : 19 – 43
  • Nằm mộng thấy rồng xanh chết, con số nên đánh là số : 50
  • Chiêm bao thấy rồng xanh ở trong nhà con số nên đánh là : 25 – 78
  • Nằm mộng thấ rồng xanh lá cây con số nên đánh để gặp may là số 33-64
  • Nằm chiêm bao thấy rông xanh dưới nước con số nên đánh là 53- 87

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới những giấc mơ thấy Rồng Xanh, ý nghĩa của từng giấc mơ cũng như những con số mà giấc mơ này mang lại. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy gà trống – gà mái – gà chọi đánh con gì

Xem thêm: Mơ thấy cá chép có phải điềm lành, giải mã giấc mơ chi tiết

"Mọi thông tin giải mã giấc mơ chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Xin cam ơn!"

Tin liên quan
Mơ thấy Rồng đen điềm phúc hay họa, đánh số nào để gặp may

Mơ thấy Rồng đen điềm phúc hay họa, đánh số nào để gặp may

Mơ thấy rồng đen là điềm báo phúc hay họa, giấc chiêm bao này sẽ mang tới những con số nào, nên đánh số nào sẽ trúng lớn

Mơ thấy Rồng vàng tốt hay xấu, đánh số nào gặp may mắn

Mơ thấy Rồng vàng tốt hay xấu, đánh số nào gặp may mắn

Nằm mơ thấy rồng vàng có phải là điềm báo tiền tài hay không bởi hình tượng Rồng vàng thường khiến người ta liên tưởng tới vúa chúa

Mơ thấy Rồng có phải điềm tốt, con số nên đánh để gặp may

Mơ thấy Rồng có phải điềm tốt, con số nên đánh để gặp may

Mơ thấy Rồng có phải điềm tốt, đâu là những con số liên quan tới giấc mộng này. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà tốt xấu khác nhau

Mơ bắt được cá Trê tốt hay xấu, đánh số nào trúng lớn

Mơ bắt được cá Trê tốt hay xấu, đánh số nào trúng lớn

Mơ bắt được cá Trê tốt hay xấu, đánh số nào trúng lớn, giấc mộng thấy  cá trê đen, cá trê chết có phải điềm xấu

Mơ bắt được cá to là điềm gì, nên đánh con số nào may mắn

Mơ bắt được cá to là điềm gì, nên đánh con số nào may mắn

Mơ bắt được cá to là điềm gì, nên đánh con số nào sẽ gặp được may mắn. Tùy thuộc vào từng loại cá to xuất hiện trong giấc mơ mà điềm báo